Diện váy áo trăm triệu, Lý Nhã Kỳ chuẩn nữ CEO, Trúc Anh như tiểu thư nhà tài phiệt nhưng Huyền Baby mới là bất ngờ

Cùng một bộ cánh hàng hiệu đã tạo nên màn đụng hàng gay cấn giữa Lý Nhã Kỳ – Huyền Baby và Trúc Anh.

Khi đụng hàng mỗi ngôi sao sẽ có những cách khác nhau để thể hiện style, khí chất khác biệt của bản thân. Trong màn đụng độ mới đây, cùng 1 bộ cánh của Gucci nhưng nếu Lý Nhã Kỳ chuẩn nữ CEO, Trúc Anh như tiểu thư nhà tài phiệt thì Huyền Baby lại hack tuổi bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ vẫn luôn xây dựng hình ảnh sang chảnh, không tiếc tiền sắm hàng hiệu đắt đỏ. Khoác lên mình bộ cánh đến từ nhà mốt Gucci, cô chọn kiểu tóc buộc cao, đi giày sneaker mang đến hình ảnh vừa trẻ trung lại quyền lực chuẩn nữ CEO.

Cô nàng Trúc Anh của bộ phim Mắt Biếc lại như tiểu thư nhà tài phiệt khi diện thiết kế này. Cô chọn chọn lối trang điểm sương sương, tóc buộc cao. Việc chọn diện đôi boots cao cổ, khuyên tai to càng khiến Trúc Anh thêm phần cổ điển hút mắt.

Nhưng hack tuổi nhất chắc phải kể đến Huyền Baby khi cô mix váy cùng áo phông họa tiết, chiếc khăn buộc đầu và kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú. Nếu nhìn lướt qua hẳn ít ai nghĩ Huyền Baby đã là mẹ 2 con.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Gucci có giá khoảng 130 triệu đồng.

Diện váy áo trăm triệu, Lý Nhã Kỳ chuẩn nữ CEO, Trúc Anh như tiểu thư nhà tài phiệt nhưng Huyền Baby mới là bất ngờ - Ảnh 4.

Theo Trí thức trẻ 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích