Huong Phan Beauty Academy – địa chỉ điêu khắc uy tín hàng đầu Việt Nam

Được thành lập bởi Grand Master Huong Phan, Huong Phan Beauty International Beauty and Spa  đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu nhất định trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Grand Master Huong Phan 

Là người mang kỹ thuật điêu khắc Phibrows về Việt Nam và có ảnh hưởng không nhỏ trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt, Grand Master Huong Phan luôn hướng tới sự hoàn mỹ trên gương mặt của khách hàng. Mỗi đôi chân mày được điêu khắc hay mỗi đôi môi, mí được phun tại Huong Phan đều phải  là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Và để có thể làm được điều này, Huong Phan Beauty đã không ngừng cố gắng phát triển bằng cách: đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, trang bị mực phun đạt chuẩn Châu Âu, đào tạo nhân viên kỹ năng tay nghề và chăm sóc khách hàng.

Phun môi tại Huong Phan Beauty 

Mí Classic 

Mí Ombre

Đáp lại những công sức bỏ ra, khách hàng đến với Huong Phan Beauty ngày càng nhiều và luôn hài lòng với các dịch vụ. Không chỉ vậy, những tình cảm yêu quý của khách hàng hay đơn giản là nụ cười của mỗi khách hàng khi làm xong đều là những động lực phát triển to lớn để đưa Huong Phan Beauty phát triển như ngày hôm nay.

Bên cạnh các dịch vụ, Huong Phan Beauty Academy còn là học viện đào tạo các bạn trẻ có đam mê với ngành làm đẹp. Học viện được hoạt động dựa trên 5 yếu tố cốt lõi chính là tính minh bạch, trách nhiệm, uy tín, tận tụy và sáng tạo, Học viện qua các năm đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học viên.

Grand Master Huong Phan đang hướng dẫn học viên 

Học viện qua các năm đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học viên.

Dưới sự dẫn dắt tận tình và tâm huyết của Grand Master Hương trong từng khóa học đã đào tạo nên hàng ngàn học viên trở thành những Artist, Royal Artist, Master khắp nơi trên thế giới. Đã có rất nhiều những học viên tài năng, dưới sự dìu dắt và đào tạo bởi đôi bàn tay tài hoa của Grand Master Huong Phan đã thành công và tạo lập nên thương hiệu của bản thân cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Tại Huong Phan Beauty, mọi học viên đều được trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành phun thêu- điêu khắc lông mày.. Đó chính là tất cả những gì đã lý giải tại sao Huong Phan luôn tự tin khẳng định sẽ là nơi bắt đầu hoàn hảo nhất cho sự đam mê.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: CS 1: 107 Dương Văn An, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

CS 2:128 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0936.389.399 – 0907.389.399 – 0987.389.399

Fanpage: https://www.facebook.com/phibrowsasian/

Bạn cũng có thể thích