Mrs Scarlet Nguyen – Người luôn tận tâm cống hiến cho ngành làm đẹp

 

Từng tốt nghiệp Học viện phun xăm hàng đầu thế giới Phibrow, và là giám khảo của nhiều cuộc thi phun xăm trong nước và quốc tế, Mrs. Scarlet Nguyen vẫn luôn luôn cố gắng học hỏi thêm từng ngày để cống hiến mọi tâm huyết cho ngành làm đẹp.

 

Mrs. Scarlet Nguyen – CEO Hệ thống Trà My Beauty&Spa,

Nhà sáng lập và Trainer của Scarlet Academy – Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Quốc tế

Mrs. Scarlet Nguyen tốt nghiệp Học viện phun xăm danh giá nhất thế giới Phibrows tại Đức và hiện đang là CEO điều hành hệ thống làm đẹp Trà My Beauty&Spa – hệ thống làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm, đi cùng theo đó là cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chất lượng luôn đem tới sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Thế nhưng không dừng lại, Mrs Scarlet vẫn tiếp tục trau dồi kiến thức bằng cách sang những đất nước có nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp,… để học hỏi thêm với mong muốn tạo ra giá trị cho ngành phun xăm Việt Nam.

Mrs Scarlet luôn muốn học hỏi thêm với mong muốn tạo ra giá trị cho ngành phun xăm Việt Nam

Có lẽ chính vì thế, Mrs. Scarlet Nguyen đã có thể sáng tạo ra những kỹ thuật phun xăm tân tiến, phù hợp với với cơ địa, xu hướng thẩm mỹ của người Việt Nam. Ngoài ra với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được, Mrs. Scarlet Nguyen còn trở thành Trainer, Giám khảo của nhiều cuộc thi phun xăm hàng đầu khu vực và quốc tế mà có thể kể tên như: Trainer của Học viện phun xăm Biotouch – Hoa Kỳ, Trainer của Học viện phun xăm StudioAcademy –  Thái Lan, Giám khảo International Beauty Contest 2018 tại Việt Nam, Giám khảo International Beauty&Cosmetology Star Award 2018 tại Thái Lan, Giám khảo Golden Master Class, Nhà tài trợ Diamond Master Class….

Mrs. Scarlet Nguyen trở thành giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín trong khu vực và quốc tế

Mrs. Scarlet Nguyen không ngại học hỏi những điều mới và cũng không ngại chia sẻ những kinh nghiệm ấy với học trò của mình. Chính vì đam mê và ước mơ đưa ngành làm đẹp Việt vươn xa hơn nữa, Mrs. Scarlet Nguyen đã thành lập Viện đào tạo Phun xăm thẩm mỹ Quốc tế – Scarlet Academy. Scarlet Academy dưới sự điều hành tận tâm của Mrs Scarlet đã chắp cánh cho những ước mơ của những bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp thành hiện thực.

Mrs Scarlet luôn tận tâm chỉ dạy kiến thức cho các học viên

Là một người phụ nữ bản lĩnh, Mrs. Scarlet Nguyen không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ của những học viên mà ngay cả những người trong nghề cũng rất kính nể tinh thần học hỏi và tài năng của chị.  Hy vọng trong tương lai, Mrs. Scarlet Nguyen có thể đạt được nhiều thành công trên con đường nghề và hơn thế nữa là chị có thể tạo ra những thế hệ trẻ đam mê, hết lòng với ngành làm đẹp như chị.

Bạn cũng có thể thích