Phó chủ tịch đào tạo Hiệp hội Aitrab khu vực phía Nam Bùi Thúy Nga – Tư duy người của dẫn đầu

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của phái đẹp, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Bắt kịp xu hướng này, Nga Spa đã đưa hàng loạt các mỹ phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên mang đến sự an toàn khi làm đẹp cho khách hàng.

Được đứng đầu bởi Tổng giám đốc Bùi Thúy Nga – Phó chủ tịch đào tạo Hiệp hội Aitrab khu vực phía Nam, Nga Spa luôn luôn đặt sự an toàn và  niềm tiên của khách hàng lên hàng đầu, vì thế đây một trong những Spa hàng đầu tại Long Khánh nhận được sự tin tưởng của khách hàng mỗi khai đến trải nghiệm dịch vụ.

Doanh nhân Bùi Thúy Nga

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ nhiên luôn là điều mà Nga Spa hướng đến. Các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chiết xuất từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, những sản phẩm này còn tương tích với mọi loại da, đảm bảo chỉ số an toàn, không gây kích ứng với da.

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ nhiên luôn là điều mà Nga Spa hướng đến.

Không chỉ ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên, Nga spa còn đầu tư trang thiết bị hiện đại với công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Các công nghệ mà Nga Spa đang ở hữu để phụ vụ khách hàng như: Công nghệ Lazer Fractional CO2 chuyên trị thâm nám, công nghệ Bio – Light chống nếp nhăn giúp da mịn màng….

Nga spa còn đầu tư trang thiết bị hiện đại với công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Sự ra đời của Nga Spa đã giúp nhiều khách hàng trở nên đẹp hơn với các sản phẩm an toàn và công nghệ hiện đại. Vì thế, dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Bùi Thúy Nga – Phó Chủ tịch đào tạo Hiệp hội Aitrab khu vực phía Nam, Nga Spa xứng đáng trở thành Spa chất lượng hàng đầu về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ.

 

 

Bạn cũng có thể thích