Sôi động cuộc thi Best Skills Competition in The World chuyên ngành thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế

Vừa qua, cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế Best Skills Competition in The World do Hiệp hội Thẩm Mỹ Quốc Tế AITRAB đã cùngCông ty New Gem Education đồng tổ chức đã diễn ra tại TPHCM.

Sôi động cuộc thi Best Skills Competition in The World chuyên ngành thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế.

Tham gia dự thi là đông đảo các học viên chuyên ngành Make up, Nail, Phun xăm, Spa đến từ khắp nơi trên cả nước.

Với mong muốn tìm ra được những tài năng vượt trội và vinh danh những cá nhân đã góp phần phát triển ngành nghề thẩm mỹ bằng chính niềm đam mê của mình, Hiệp hội Thẩm Mỹ Quốc Tế AITRAB đã cùngCông ty New Gem Education đồng tổ chức cuộc thi Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế Best Skills nhằm tạo ra một sân chơi đẳng cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ và sắc đẹp. Bên cạnh đó là sự đồng hành của thương hiệu Milcah giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng sau cuộc thi.

Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Quốc tế tặng trao giải cho thí sinh
Thí sinh tham gia cuộc thi được giao lưu, kết nối và học hỏi từ các chuyên gia quốc tế đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời được hỗ trợ nhiều quyền lợi khác sau cuộc thi.
Cuộc thi lần này đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi cũng như ghi lại những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn trong hành trình làm đẹp cho đời.
Hội đồng Ban giám khảo là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như ông David Trịnh – Chủ tịch Hiệp hội AITRAB, ông Ahmad, Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông, ông Hoàng Mạnh Trí – Đài truyền hình HTV và Mr Brian Toàn Nguyễn – Giám đốc thương hiệu Milcah…
Hội đồng BGK đồng hành cùng cuộc thi.
Ông David Trịnh chia sẻ thêm: Best Skills Competition in The World là một cuộc thi vô cùng hữu ích cho những ai hoạt động trong ngành làm đẹp bởi chương trình có môi trường chuyên nghiệp để giúp các nghệ nhân trong và ngoài nước nâng cao tay nghề, kết nối niềm đam mê. Và chắc chắn trong tương lai Hiệp hội sẽ tiếp tục hỗ trợ và tổ chức nhiều chương trình làm đẹp để giúp nhiều hơn nữa các bạn trẻ đam mê với nghề bước xa hơn không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích